Ước mơ khởi nghiệp đôi vợ chồng trẻ!

Xuất thân từ miền quê xa xôi, Đôi vợ chồng trẻ cần cù, chịu khó cùng khát khao vươn lên thay đổi cuộc sống, Họ quyết tâm phải kiếm được cho mình cái nghề để thoát ra khỏi cái nghèo. Cơ hội đã đến! Đôi vợ chồng đến một người anh cũng như một người thầy đã hướng dẫn tận tình và truyền nghề may balo túi xách, không những thể người anh còn chỉ cách bán buôn ra các chợ, các đầu mối,..Miệt mài vừa làm vừa nghiên cứu, tìm tòi. Vợ chồng trẻ đã có thể tự trang trải và sống một cuộc sống bình dị với nghề này. Tuy nhiên, không bằng lòng với thực tại, Họ đã trăn trở tìm tìm hướng riêng giúp mình thực hiện khát vọng làm giàu với cầu tiến có thể tự sản xuất được những sản phẩm mà mình đang bán ra. Từ những đồng vốn ít ỏi từ việc tự may và bán từng chiếc balo, túi xách tại các chợ,.. Sau nhiều năm, đôi vợ chồng trẻ đã mua được cho mình được một số máy may và các thiết bị liên quan. Trong khoảng thời gian tìm tòi học hỏi phương pháp may chuẩn, họ vẫn duy trì việc lấy hàng của nhà cung cấp để có thể đáp ứng được lượng khách hàng hiện hữu. Dần dần, rồi 3 máy, 4 máy, số lượng máy may mỗi lúc một tăng theo thời gian. Vợ chồng trẻ quyết định mở tổ hợp vừa và nhỏ với nhân công trên 20 người

Nỗ lực biến ước mơ thành sự thật

Ralph Waldo Emerson đã từng nói: “Thế giới luôn mở đường cho những người biết họ sẽ đi đâu”.Ước mơ không có lớn hay bé, to hay nhỏ, không có phức tạp hay đơn giản, chỉ cần bạn thấy nó chính đáng, bạn cảm thật hạnh phúc khi theo đuổi thì đó là ước mơ của bạn. Việc xác định được ước mơ cũng chính là bước đầu tiên để chiến đấu cho ước mơ của chính mình.

“Đam mê phải hành động.

Phải hành động để biến những cái vô hình thành hữu hình, Biến ước mơ thành sự thật là chưa đủ”

Nền giáo dục Việt Nam ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng chiếc balo, cặp sách ngày càng cao. Nhìn thấy được một thị trường vô cùng tiềm năng, Họ đã không ngần ngại quyết định mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh. Năm 1999, Cơ sở May Du Đức Thanh (DOHA) được ra đời. Ước mơ làm ra sản phẩm của riêng mình và mang thương hiệu của riêng mình – thương hiệu DOHA song cũng được ra đời từ đây và sau này phát triển thêm thương hiệu HINTAS. Thương hiệu HINTAS đã được đăng kí độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt  Nam cấp.

Tiếp nối ước mơ đi đến thành công

“Thành công không phải tự nhiên mà có, thành công chỉ đến với những người biết phấn đấu, dám suy nghĩ, dám làm và luôn có niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ của mình”.

Nhu cầu tiêu dùng cà phát triển. Sản phẩm balo túi xách đòi hỏi phải cải cách và đổi mới phù hợp với nhu cầu hiện tại. Thương hiệu DOHA và HINTAS khách hàng không còn ưu chuộng nữa! Nhưng Họ đã không bỏ cuộc, thay vào đó là sự đầu tư không ngừng nghỉ thời gian và vốn luyến vào sản phẩm và vào thương hiệu của mình. Sự cố gắng của đôi vợ chồng trẻ cuối cùng cũng đến ngày gặt hái, thị trường dần chấp nhận sản phẩm của mình bằng cách nghiêm cứu cho ra những sản phẩm mới nhiều tính năng có lợi cho sức khỏe con người, sức khỏe học đường. Ba năm sau, nhu cầu sản phẩm của họ tăng vượt bậc. Xưởng sản xuất DOHA đầu tiên ra đời, với sức chứa 50 công nhân được toạ lạc tại Bến Tre – Văn phòng giao dịch tại Bình Chánh – TP.HCM.

Quá trình phát triển!

  • Năm 2012; ông Nguyễn Văn Du sáng lập CÔNG TY SX BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANH. Giấy PĐKKD số: 0311889423. Ngày cấp: 20/7/2012. Cơ quan cấp: Phòng Đăng Ký Kinh Doanh – Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi sở hữu 2 thương hiệu balo túi xách là DOHA vàHINTAS. Phân khúc thương hiệu: DOHAG phân khúc thị trường dòng sản phẩm cho học sinh tiểu học và HINTAS cho sản phẩm dòng học sinh cấp 2 trở lên, sinh viên và người đi làm, đi chơi, du lịch, công tác,….. Từ những chiếc ba lô, cặp xách lịch thiệp, chỉn chu, phù hợp với nhân viên văn phòng, công sở, đến những chiếc cặp bé xíu, xinh xắn, màu sắc bắt mắt, phù hợp với các bé mầm non, trong hơn 10 năm qua, CÔNG TY SX BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANH đã tạo ra hàng trăm ngàn sản phẩm. Chúng tôi trở thành người đồng hành trên bước đường phát triển của khách hàng. Với niềm tin mãnh liệt rằng chiếc ba lô sẽ là vật “MANG TRI THỨC” trong suốt quá trình học tập và làm việc, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, “GỬI YÊU THƯƠNG” trong từng mũi chỉ, đường may, sao cho mỗi chiếc ba lô, cặp xách xuất xưởng đều là một sản phẩm hoàn chỉnh, bền đẹp, và giá trị để phục vụ nhu cầu cho cộng đồng.
  • Giữa năm 2020 đến nay: Trong tâm điểm của biến cố dịch bệnh toàn cầu, CÔNG TY SX BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANH quyết định phát triển thương hiệu DOHA thành DOHAGO. Với mục đích vươn cao ngọn cờ, ĐỒNG HÀNH và VỮNG BƯỚC cùng toàn mọi người trên thới giới đi qua các giai đoạn khó khăn phía trước.
  • Tiếp nối và phát triển niềm tin “MANG TRI THỨC, GỬI YÊU THƯƠNG”, CÔNG TY SX BALO TÚI XÁCH DU ĐỨC THANH (DOHAGO / HINTAS ) chúng tôi quan tâm đến việc tạo ra giá trị, nâng tầm cuộc sống cho người lao động và đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Chúng tôi khao khát mở rộng tri thức, sự hiểu biết, cổ vũ tinh thần tự học và học cách tự học, giúp đỡ những chương trình giáo dục, đồng thời chia sẻ tình yêu thương, sự đồng cảm, sự tử tế và cơ hội thành công đến với mọi người.Bên cạnh đó, HINTAS với đội ngũ công nhân viên lành nghề nên góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

 

Tầm nhìn

Đưa sản phẩm Balo Túi xách HINTAS: Phủ dày – Phủ đặc – Phủ rộng trên toàn quốc và vươn ra thế giới.

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh là phân phối và đưa mặt hàng balô túi xách tới tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý, mẫu mã hiện đại cùng với chế độ phục vụ nhanh, đáp ứng kịp thời thị hiếu của khách hàng, HINTAS đã và đang mang đến khách hàng một sản phẩm không những chất lượng mà còn một dịch vụ tận tay.

Mục Tiêu

Trở thành xưởng may balo túi xách có quy mô lớn nhất trong nước, Thương hiệu số 1 ngành balo túi xách. Mục tiêu cho năm sau trở thành top đầu xưởng may balo theo yêu cầu tai Việt Nam.

Là một xưởng may balo chuyên sản xuất các loại balô, túi xách, cặp học sinh, cặp công sở, túi du lịch và các sản phẩm tương tự, Công ty TNHH Du Đức Thanh (DOHAGO / HINTAS ) đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Giá trị cốt lỗi

  • Luôn đổi mới:
Cập nhật phương pháp và công nghệ tốt nhất.
Tìm kiếm giải pháp để cải thiện và thay đổi quy trình sản xuất và Dịch vụ tốt hơn
  • Hợp tác:
Đặt khách hàng làm trọng tâm,Tư duy hai bên cùng thắng, cùng hợp tác cùng có lợi.Phối hợp hành động tới cùng.
  • Chất lượng:
Tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đưa ra ra kết quả chính xác đúng thời gian.
  • Tin cậy:

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đem lại giá trị cho khách hàng bằng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ.
  • Chính trực:
Lấy chữ tín làm đầu – Nói là làm – Đề cao đạo đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.